Chống thấm Vandex Super

Thương hiệu : Vandex | Chống thấm tinh thể thẩm thấu

Liên hệ

Vandex Super

là vật liệu ứng dụng chống thấm cho bề mặt bê tông với tính năng chống thấm và bảo vệ bê tông, Vandex Super hoạt động thẩm thấu sâu vào trong bê tông

Mô tả Vandex Super :

 • Chống thấm kết tinh
 • vữa bảo vệ và chống thấm sâu
 • hoạt động bền vững
 • được ứng dụng cho bề mặt bê tông chịu áp lực hoặc không chịu áp lực.
 •  đã được chứng minh ứng dụng cho công trình chứa nước sinh hoạt.
 • ghi hoặc trắng

MÔ TẢ SẢN PHẨM Vandex Super

 • VANDEX SUPER là chất chống thấm sâu, được trộn sẵn, gốc xi măng.

VANDEX SUPER và VANDEX SUPER WHITE có tính chất tương tự. Trong khi đó VANDEX SUPER có gốc xi măng pooc-lăng ghi,  còn VANDEX SUPER WHITE sử dụng xi măng trắng làm chất kết dính. Toàn bộ thông tin kỹ thuật của VANDEX SUPER ứng dụng cho VANDEX SUPER WHITE ngoại trừ màu sắc và thời gian đông kết.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG Vandex Super

-  chất nền: bê tông

- bảo vệ và chống thấm nước và hơi ẩm xuôi và ngược.

- móng, panen, tường chắn, khe nối cấu trúc, nhà máy xử lý nước thải, bể bơi, vv…

-  công trình nước sinh hoạt

ĐẶC TÍNH Vandex Super

Bao gồm xi măng pooc-lăng trắng hoặc ghi, cát thạch anh được xử lý đặc biệt và hỗn hợp hóa chất hoạt tính. Khi VANDEX SUPER được ứng dụng lên bề mặt bê tông, hóa chất hoạt tính kết hợp với vôi tự do và độ ẩm hiện hữu trong các mao mạch, hình thành nên hỗn hợp tinh thể không hòa tan. Những tinh thể này phong tỏa các mao mạch và các vết nứt nhỏ do co ngót trong bê tông để ngăn chặn sự xâm nhập của nước tăng thêm (thậm chí dưới áp suất). Tuy nhiên, lớp Vandex sẽ vẫn cho phép hơi ẩm lưu thông qua kết cấu (tức là bê tông vẫn có thể ‘thở’). Ngoài chống thấm kết cấu, VANDEX SUPER còn bảo vệ bê tông khỏi nước biển, nước thải, nước ngầm nguy hại và một số dung dịch hóa chất nhất định. VANDEX SUPER đã được thử nghiệm cho ứng dụng tiếp xúc với nước sinh hoạt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Vandex Super

 • Cốt liệu tổng hợp  : Bột
 • Màu sắc : Ghi xi măng
 • Tỷ trọng  [kg/l] : Xấp xỉ 1,5
 • Thời gian đông kết  [phút] : 120

Thi công Vandex Super :

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt cần xử lý phải vững chắc và phẳng nhẵn. Các chất làm giảm độ bám dính như bitum, dầu, mỡ, sơn cũ và hồ xi măng phải được khử sạch hoàn toàn. Những chỗ rò rỉ nước phải được chặn lại bằng VANDEX PLUG. Tạo ẩm bề mặt nhưng không để đọng nước trên bề mặt.

TRỘN

Dùng máy trộn 5 phần VANDEX SUPER với khoảng 2 phần nước sạch tính theo dung tích (25 kg + khoảng 7–8.5 lit) trong thùng sạch khoảng 3 phút cho hết cục vón đạt độ đồng đều.

THI CÔNG

 • VANDEX SUPER được thi công bằng chổi, thiết bị phun thích hợp hoặc bằng biện pháp vẩy khô.

Thi công bằng chổi

Đảm bảo các lỗ rỗ trên mặt nền phải được trám đầy. Quét dọc từ dưới lên và rồi quét ngang.

Phun

 • VANDEX SUPER có thể được thi công bằng thiết bị phun vữa mịn thích hợp. Đường kính vòi vào khoảng 4 mm. Lớp thứ nhất cần được phun theo chuyển động tròn với góc phun giữa vòi và mặt nền là 90%. Lớp cuối có thể được phun như phun lớp mặt.
 • Thi công lớp kế tiếp khi lớp trước còn ẩm trên bề mặt. Thời gian chờ thi công giữa hai lớp tùy thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ của hiện trường,vv…Không làm hư hại lớp trước khi thi công lớp sau.
 • Để duy trì khả năng thi công của vật liệu không cho thêm nước mà chỉ cần khuấy đều lại hỗn hợp.

Rắc bột khô

Bê tông được đổ , đẩm rung và láng mặt như bình thường. Khi bê tông có độ đông kết ban đầu, ta bắt đầu dùng rây (mắt lưới 1mm) rắc đều một lượng VANDEX SUPER khô theo quy định lên bề mặt bê tông. Sau đó dùng bay miết nẵn đều toàn bộ bề mặt.

Không thi công ở nhiệt độ <+5 °C hoặc lên mặt nền đóng băng.

BẢO DƯỠNG

Giữ ẩm tối thiểu 5 ngày và tránh thời tiết khắc nghiệt (ánh nắng, sương giá, gió mạnh) trong khi đông kết. Bề mặt vừa được thi công phải được tránh mưa tối thiểu 24 giờ. Trong khu vực kín hoặc hố sâu phải dùng biện pháp thông khí thích hợp trong 24 giờ.

SAN LẤP

Có thể tiến hành san lấp sau 3 ngày xử lý Vandex.

TRÁM KẼ HỞ CÔNG TRÌNH CHỨA NƯỚC

Tiến hành trám khe hở khi bề mặt được xử lý đã đông cứng hẳn, thường không dưới 14 ngày sau khi thi công. Tuy nhiên, trám sớm hơn theo yêu cầu đặc biệt có thể tiến hành sau 7 ngày, sau khi đã kiểm tra đông cứng hẳn. Vệ sinh sạch sẽ và khử trùng trước khi sử dụng công trình.

ĐÓNG GÓI

Túi giấy lót PE 25 kg

BẢO QUẢN

Khi được bảo quản còn nguyên bao gói tại nơi khô ráo, thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng.