Chống thấm Vandex BB 75

Thương hiệu : Vandex | Chống thấm tinh thể thẩm thấu

Liên hệ

 Vandex BB 75

 là vữa xi măng pha trộn sẵn ở dạng bột, khi pha trộn với nước trở thành 1 hỗn hợp rất dễ thi công, khi vữa vandex BB75 khô sẽ bám dính rất tốt vào hầu hết các loại bề mặt.VANDEX BB75.

Mô tả Vandex BB 75:

  • Vữa chống thấm màu ghi

- chống áp suất nước xuôi và ngược

- dành cho bê tông và khối xây

- không phấn hóa

- có thể thi công bằng thiết bị phun

MÔ TẢ SẢN PHẨM Vandex BB 75

VANDEX BB 75 là vật liệu chống thấm bề mặt, được trộn sẵn, gốc xi măng.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG Vandex BB 75

-  chất nền: bê tông và khối xây

-  bảo vệ và chống thấm nước và hơi ẩm xuôi và ngược.

-  móng, panen, tường chắn, vv…

-  công trình chứa nước sinh hoạt

ĐẶC TÍNH Vandex BB 75

Do thành phần của nó là xi măng và hạt thạch anh được sàng lọc và phân bổ đều với các chất phụ gia đặc biệt, VANDEX BB 75 là chất chống thấm. Nó có thể chống chịu áp suất nước xuôi và ngược. Khả năng dính kết của VANDEX BB 75 là hoàn hảo, có thể ứng dụng trên bề mặt ngang và bề mặt đứng. Nó có độ bền cao, kháng sương giá và nhiệt sau khi đông kết. VANDEX BB 75 đã được thử nghiệm cho ứng dụng tiếp xúc với nước sinh hoạt.

Thi công Vandex BB 75

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

  • Bề mặt cần xử lý phải vững chắc và phẳng nhẵn. Các chất làm giảm độ bám dính như bitum, dầu, mỡ, sơn cũ và hồ xi măng phải được khử sạch hoàn toàn. Những chỗ rò rỉ nước phải được chặn lại bằng VANDEX PLUG. Tạo ẩm bề mặt nhưng không để đọng nước trên bề mặt. Mặt nền gạch-khối đúc lớn
  • Loại bỏ hết vữa, thạch cao hoặc các chất khác tồn dư trên bề mặt có thể ảnh hưởng đến độ bám dính khỏi mặt nền. Đảm bảo bề mặt phải sạch hoàn toàn.

TRỘN Vandex BB 75

Trộn 25 kg VANDEX với 4.5–6 lít nước trong thùng sạch khoảng 3 phút bằng máy trộn tới khi đạt độ đồng đều không còn vón cục.

THI CÔNG

VANDEX BB 75 được thi công bằng chổi, thiết bị phun thích hợp.

Có thi công độ dày tối đa cho mỗi lớp là 2 mm (xấp xỉ 4 kg/m²). Trong hầu hết các trường hợp nên ứng dụng hơn 1 lớp; cần tham khảo đặc điểm kĩ thuật liên quan. Thi công lớp kế tiếp khi lớp trước còn ẩm trên bề mặt. Không làm hư hại lớp trước khi thi công lớp sau.Thời gian chờ thi công giữa hai lớp tùy thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ của hiện trường,vv…Để duy trì khả năng thi công của vật liệu không cho thêm nước mà chỉ cần khuấy đều lại hỗn hợp.

Thi công bằng chổi

Đảm bảo các lỗ rỗ trên mặt nền phải được trám đầy.

Thi công bằng bay

Trước hết cán một lớp tạo nhám để tạo độ bám dính tối đa lên mặt nền, thực hiện từ duwois lên trên. Cần đảm các lỗ hổng trên mặt nền phải được trám đầy để loại bỏ các bóng khí mắc lại.

Thi công phun

VANDEX BB 75 có thể được thi công bằng thiết bị phun vữa mịn thích hợp. Đường kính vòi vào khoảng 6 mm.

Lớp thứ nhất của Vandex cần được phun theo chuyển động tròn với góc phun giữa vòi và mặt nền là 90%. Lớp cuối có thể được phun như phun lớp mặt.

Không thi công ở nhiệt độ <+5 °C, hoặc trên mặt nền đóng băng.

Định mức Vandex BB 75

  • Nước không chịu áp suất 3–4 kg/m²  : 1.5–2 mm
  • Nước chịu áp suất  : 4–6 kg/m²

Lưu ý:

Mặt nền và điều kiện thi công phải được kiểm tra kỹ. Tùy theo độ nhám bề mặt mà lượng tiêu thụ có thể thay đổi.

BẢO DƯỠNG

Giữ ẩm tối thiểu 5 ngày và tránh thời tiết khắc nghiệt (ánh nắng, sương giá, gió mạnh) trong khi đông kết. Bề mặt vừa được thi công phải được tránh mưa tối thiểu 24 giờ. Trong khu vực kín hoặc hố sâu phải dùng biện pháp thông khí thích hợp trong 24 giờ.

ĐÓNG GÓI

Túi giấy lót PE 25 kg

BẢO QUẢN

Khi được bảo quản còn nguyên bao gói tại nơi khô ráo, thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng.